Xin chào bạn ...

Xin chào! Mình tên là Huyền Nga, hiện nay mình cùng chồng và 2 con  sinh sống và làm việc tại Thành phố Hạ Long xinh đẹp, nơi có Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới! Mình đang điều hành Công ty gia đình gồm: Emwin Book, Trang Blog và Podcast Coffee With Nga, Cửa hàng nhượng quyền Trà và Triển khai các hoạt động đào tạo của Emwin Learning.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và đào tạo, mình luôn yêu thích đọc sách, học tập phát triển bản thân, kinh doanh nên đến với hành trình phát triển Emwin Book dưới sự hướng dẫn trực tiếp và đồng hành cùng DFJ Training là niềm vinh hạnh và biết ơn nhân duyên này. Mình đang nỗ lực từng ngày để mang đến những cuốn sách tốt nhất và hỗ trợ khách hàng và giúp họ tiến thêm một bước đến sự thành công. 

Emwin là ...

Khi mình mở Công ty lần đầu tiên năm 2008, cách đây 15 năm, không biết nên chọn cái tên như thế nào, thì ba mình đã giúp mình chọn cái tên này!  Ba là một hình mẫu và dù đã gần 70 nhưng vẫn luôn nhiệt huyết với lĩnh vực kinh doanh, có thể mình có đam mê kinh doanh ảnh hưởng từ ông. Vậy khi ông bảo là tặng cái tên là ưng luôn. Ba nói “con chọn cái tên Bảo Phong đi! Phong là gió, cờ bay được cần có gió, cánh buồm ra khơi được nhờ gió, gió vô hình nhưng có năng lượng mạnh mẽ, bảo là gìn giữ”, Tiếng Việt nghe hơi bị tàu nên dịch tiếng Anh là Embrace Wind và viết tắt là Emwin. Khi viết tắt cũng có thể hiểu là Em Thắng 🙂 Thắng ở đây có thể là thắng chính mình, thắng sự khó khăn, kiên trì và bền bỉ tiến về phía trước với năng lượng tích cực!

Và Nga là ...

Mình luôn mơ ước có được ngôi nhà có khu vườn xinh xắn, với nhiều loài hoa và loại cây yêu thích như cầy trầu bà, cây chanh vàng, hoa đào … các con đang chơi đùa và tiếng cười vang khúc khích và mình thì thưởng thức tách cà phê trên tay, ngồi duỗi chân lười biếng vào một sáng chủ nhật đọc cuốn sách hay. Mình luôn  muốn được làm công việc mà tôi cảm nhận được năng lượng tích cực, làm việc sáng tạo, được đi du lịch đây đó và được gặp gỡ những con người thú vị.

Mình luôn biết rằng cuộc sống đáng mơ ước đó không dễ dàng tạo ra được nhưng mình cũng ý thức được rằng điều này là có thể. Mình đã tìm được công việc kinh doanh phù hợp và giúp mình hiện thực hoá tầm nhìn của mình,  được làm việc với những con người tràn đầy năng lượng và đồng hành trên hành trình tuyệt vời này.